Giá trị dinh dưỡng từ Ốc vặn
Cũng như giống như các loại ốc khác, thịt ốc vặn có tính hàn, vị ngọt thanh và có chứa nhiều dưỡng chất như đạm, vitamin B2, vitamin A, carbohydrate, sắt, canxi… Đặc biệt, ốc vặn là nguồn cung cấp chất đạm và canxi dồi dào, tốt cho bà mẹ mang thai, nó chứa 1.356mg canxi và 12,2g protein.
Tác dụng khi ăn Ốc vặn
– Chữa phiên vị (chứng ăn vào nôn ra), hoàng đản, kiết lỵ, lòi dom, trĩ, mạch lươn, táo bón: Thịt ốc vặn (loa sư) dùng để luộc, nấu ăn hoặc giã lấy nước uống.
– Chữa nóng trong, háo khát, bụng đầy chướng: Đốt cháy thịt ốc thành than uống với rượu ấm.
– Trị đau bụng, ho có đờm, đau dạ dày ợ chua, thoát giang, di tinh, bỏng loét: Vỏ ốc vặn nung khô, tán bột, dùng để uống.
Thông tin sản phẩm:
– Size: 1 kg chia 2 túi 500gr.
– Quy cách: Nhân Ốc Vặn đóng túi (Bảo quản cấp đông)
Lưu ý: Tuy ốc vặn rất giàu dinh dưỡng nhưng các bạn cũng không nên ăn quá nhiều. Nhất là những người có bệnh về tiêu hóa.
Hải Sản Hồng Hiệp phát triển dựa trên phương châm “Uy tín là Vàng – Sự hài lòng của khách hàng chính là kim chỉ nam!”
Địa chỉ:
HH2 – Dương Nội – Hà Đông – TP. Hà Nội
Mipec Kiến Hưng – Hà Đông – TP. Hà Nội
Hotline: 0903.389.599 (Zalo/Viber) | 0968.274.395 (Zalo/Viber)
Website: https://donfood.vn/
Fanpage: https://www.facebook.com/haisanhonghiep
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.