Sủi cảo nhân tôm Foseca 500g
Sủi cảo (hay bánh chẻo) là nét đẹp truyền thống trong văn hóa ẩm thực Trung Hoa. Bánh rất quen thuộc với những người dân sống ở khu vực Đông Á và thường được nấu nhiều nhất là trong dịp Tết Cổ truyền.
Với hình dáng trông giống đồng tiền xu cổ của Trung Quốc, việc ăn sủi cảo trong đêm giao thừa có ý nghĩa tượng trưng cho sự giàu có và sung túc cả năm.
Tuy nhiên, ngày nay, do sự phát triển trong văn hóa ẩm thực, sủi cảo không chỉ có một loại nhân truyền thống mà còn được cách điệu thành nhiều loại nhân khác nhau như nhân tôm, nhân thịt bò và nhân rau hẹ.
Trong đó, sủi cảo nhân tôm là phổ biến hơn cả nhờ hương vị nổi bật khi kết hợp lá sủi cảo dai dai và nhân thịt tôm tươi ngọt.
Ưu điểm:
– Sản phẩm được chế biến áp dụng công thức đặc biệt để làm sủi cảo Trung Hoa đảm bảo hương vị thơm ngon đúng điệu.
– Tiết kiệm thời gian làm bánh, không cần giã đông có thể trực tiếp nấu luôn.
– Quy trình chế biến sản xuất theo tiêu chuẩn an toàn vệ sinh thực phẩm, đảm bảo hương vị thanh đạm, hấp dẫn.
Cách sử dụng:
– Hấp làm món sủi cảo truyền thống ăn kèm với xì dầu
– Nấu kết hợp với mì tôm
– Làm món sủi cảo rán
– Nấu canh sủi cảo với rau hẹ và nước hầm xương
————————-
Donfood phát triển dựa trên phương châm “Uy tín là Vàng – Sự hài lòng của khách hàng chính là kim chỉ nam!”
🏠 U3 Liền kề 13, khu đô thị Đô Nghĩa, Hà Đông, TP. Hà Nội
🏠 734 An Dương Vương, P13, Q 6, TP. HCM
👉 Web/ FB: donfood.vn
👉Web/ FB: haisanhonghiep.com
☎ Tel: 0968.274.395 (zalo) | 0903.389.599 (zalo)
(Mời Sỉ, ctv inbox)
🏡https://haisanhonghiep.com/ | https://donfood.vn/
Menu tham khảo: Sủi cảo nhân thịt
Nguồn: Sưu tầm
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.