Gừng hồng Nhật Bản (100g)
– Xuất xứ: Việt Nam
– Quy cách đóng hộp: 100 gram/gói
– Bảo quản: Bảo quản tủ lạnh ngăn mát
– HSD: 6 tháng từ ngày sản xuất
– Chế biến: Ăn kèm sashimi, gỏi cuốn
Đặc điểm sản phẩm:
Đây là một món dưa muối của Nhật Bản, gọi là gari, làm từ gừng thường được dùng để ăn với sushi, sashimi cá hồi. Người Nhật chọn loại gừng tươi, thái thành những lát thật mỏng và đem ngâm với đường và dấm. Gari có vị cay, chua và ngọt, màu hồng nhạt. Cùng vói wasabi, gari giúp làm giảm vị tanh, bổ sung vị và chống lại tính hàn của các loại hải sản trong sushi/sashimi cá hồi.
Khi thưởng thức món Sashimi cá hồi, gừng hồng giúp khôi phục lại nguyên vị của miệng để thưởng thức đan xen giữa các vị cá, tôm. Tức là nếu bạn ăn kết thúc một miếng sashimi với loại cá hồi này, ăn kèm một lát gừng hồng, húp một ngụm canh miso, uống một ngụm trà sẽ làm cho miệng hoàn toàn sạch sẽ trước khi ăn tiếp một miếng cá nữa.
⚡Donfood – Thực phẩm cho mọi nhà phát triển dựa trên phương châm “Uy tín là Vàng – Sự hài lòng của khách hàng chính là kim chỉ nam!”⚡
Địa chỉ:
Tại Hà Nội:
🏠 U3 Liền kề 13, khu đô thị Đô Nghĩa, Hà Đông, TP. Hà Nội
Hotline: 0903.389.599 (Zalo/Viber) | 0968.274.395 (Zalo/Viber)
Website: https://donfood.vn/ || https://haisanhonghiep.com/
Fanpage: https://www.facebook.com/haisanhonghiep
Fanpage: https://www.facebook.com/donfood.vn/
Tại HCM:
🏠 734 An Dương Vương, P.13, Q.6, TP. HCM
Tel: 090-990-1300 (zalo)
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.