Lươn Nhật Nướng Tẩm Sốt Kabayaki
💥Là 1 trong những món ăn truyền thống cao cấp của Nhật. Được yêu thích bởi độ THƠM NGON VÀ BỔ DƯỠNG, giúp cơ thể dẻo dai và là món ăn giải nhiệt rất tốt cho ngày hè.
💥Món này làm gì cũng ngon, tiện lợi nhất là đem xả đông là ăn được liền, ăn theo kiểu sashimi ngon mê người. Hay đem nướng lại ăn với cơm nóng thì cứ gọi là hết bay cả nồi cơm.
💥 Những miếng lươn Nhật vàng óng, mềm mại, nhìn thôi đã “ứa nước miếng”. Khi ăn thì thôi rồi, cái độ NGON, THƠM, NGỌT của nó khó món nào sánh được. Thịt lươn ngon mềm, chắc thịt, hơi dai dai, vị ngọt của thịt hòa cùng vị ngọt nồng thơm của nước sốt ngon hết ý. Cái hương vị phong phú và đậm đà, khiến ai ăn 1 lần nhớ mãi không thôi.
Dinh dưỡng trong Lươn Nhật Nướng Tẩm Sốt Kabayaki
Thịt lươn Nhật Unagi là thực phẩm chứa nhiều DHA có tác dụng bồi bổ sức khỏe, tăng cường hoạt động của não và hạn chế sự tăng trưởng của bướu ung thư.
Chứa protein, các vitamin A, B1, B2, D, E có trong lươn giúp tăng cường thể lực, tăng cường sức khỏe và sự dẻo dai cho cơ thể.
Các loại axit amin như arginin, cystin, cystein…trong lươn giúp chống viêm, giảm nguy cơ viêm khớp, thoái hóa cột sống, đau thần kinh tọa…
Tăng cường sức khỏe thị lực, giảm cholesterol; giảm huyết áp, ngăn ngừa bệnh tim mạch.
Tăng cường sinh lực, giúp người bệnh mau hồi phục.
Được xếp vào danh sách các món ăn giải nhiệt mùa hè được yêu thích nhất tại Nhật Bản.
Tại sao lươn Nhật nướng lại được nhiều người biết đến như vậy?
NGON KHÓ CƯỠNG TỪ LƯƠN NHẬT NƯỚNG TẨM SỐT KABAYAKI
Đối với món Lươn Nhật Nướng Tẩm Sốt Kabayaki, thực khách khó lòng cưỡng nổi trước sức hấp dẫn của miếng thịt lươn mềm mại, chín vàng và mỡ tươm óng ánh. Chắc chắn bạn sẽ nhớ mãi hương vị đặc biệt của món ăn này chỉ sau một lần thưởng thức. Đây là cách chế biến mà trong đó lươn được tách đôi, bỏ xương, xiên, nướng trên than củi và tẩm loại nước sốt tương ngọt đặc biệt.
Lươn Nhật Nướng Tẩm Sốt Kabayaki được chế biến từ lươn Nhật được nướng chín, sau đó sốt bằng nươc tương Nhật nên hay còn gọi Lươn Nhật nướng tẩm nước sốt là cách để bạn thưởng thức unagi phổ biến nhất. Bởi mỡ trong lươn sau khi nướng lên sẽ tạo ra hương vị đậm đà cùng kết cấu giòn, ngon ngọt và chắc thịt.
Với món lươn nướng này thường được ăn kèm với cơm (unagi don hoặc unaju).
Mua Lươn Nhật Nướng Tẩm Sốt Kabayaki ở đâu?
Donfood phát triển dựa trên phương châm “Uy tín là Vàng – Sự hài lòng của khách hàng chính là kim chỉ nam!”
Donfood – Thế giới thực phẩm nhập khẩu
Đánh giá
Chưa có đánh giá nào.